Love sick girl nghĩa là gì? sự thật về ý nghĩa

Nov 15, 2020 Wiki
Rose 2 Magx 2

Love sick girl là một bài hát rất hot trên mạng vậy bạn có biết Love sick girl là gì? Love sick girl có nghĩa là gì không? nếu chưa mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết này nhé

Love sick girl nghĩa là gì?

Lovesick Girls ” là bài hát được thu âm bởi nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink , được phát hành thông qua YG và Interscope . Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, là đĩa đơn thứ ba trong album phòng thu tiếng Hàn đầu tiên của nhóm, The Album . Các thành viên Blackpink Jisoo và Jennie được ghi nhận là người viết lời cho bài hát. “Lovesick Girls” là một ca khúc dance-pop và electropop với guitar acoustic và âm thanh EDM . Về mặt trữ tình, bài hát đề cập đến nỗi đau sau một lần đau lòng. Bài hát được trình diễn với ” Pretty Savage”trên một số chương trình âm nhạc ở Hàn Quốc bao gồm Show! Music Core và Inkigayo .

Rose 2 Magx

Một video âm nhạc đi kèm cho bài hát do Seo Hyun-seung đạo diễn và được tải lên kênh YouTube của Blackpink đồng thời với việc phát hành đĩa đơn. Nó đã thu được 61,4 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, trở thành video ra mắt video âm nhạc lớn thứ sáu trong 24 giờ . Bài hát đạt vị trí thứ 2 tại Hàn Quốc và vị trí thứ 59 trên Billboard Hot 100 của Mỹ . “Lovesick Girls” được xếp hạng ở một số vùng lãnh thổ, bao gồm Úc, Canada, Pháp, Hungary, Nhật Bản, Ireland, Malaysia, New Zealand, Bồ Đào Nha, Scotland, Singapore, Slovakia và Vương quốc Anh.

“Lovesick Girls” đã đạt được vị trí quán quân trên nhiều chương trình âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc , như SBS ‘ Inkigayo , KBS ‘ Music Bank và MBC ‘s Show! Music Core do thành công trên nền tảng kỹ thuật số. Bài hát đã giành được sáu giải thưởng của chương trình âm nhạc, trong đó có ba chiến thắng liên tiếp dẫn đến việc nhận được giải “ba vương miện” trên Inkigayo .

Nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Lovesick_Girls

By Tetra Concepts

Tetra Concepts is the premier provider of Accumulo professional training sessions. Our training courses are designed to empower students with the knowledge necessary to develop cloud applications for production environments.